Hải cẩu - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Hải cẩu

Hải cẩu

28/10/2014

Hải cẩu bài thuốc quý chữa bệnh liệt dương 2013

Hải Cẩu Hoàn, Báo biển, đỉa biểnhỗ trợ điều  trị vô sinh – hỗ trợ điều trị liệt dương nam giới ,

Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương, sinh tinh ích khí chữa chứng "trên bảo dưới không nghe" rất hiệu nghiệm với các vị thuốc như: hải cẩu, báo biển, hải mã, đông trùng hạ thảo, nhộng vàng…

Tinh hoàn Hải cẩu vị mặn, tính ấm, vào kinh thận, có công dụng bổ thận tráng dương, ích tinh, bền tinh. Trong dân gian thường chế biến tinh hoàn Hải cẩu bằng cách loại bớt mỡ, phơi khô trong bóng râm. Khi dùng ngâm rượụ một đêm sau đó lấy giấy bọc lại nướng trên lửa nhỏ, giã nát và chế biến cùng các loại dược liệu khác theo từng mục đích sử dụng.

Hải cẩu hay còn gọi là báo biển

 Hải cẩu - MacaHỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh, suy sinh dục, thận suy, hạ tiêu hư hàn. Dùng trong những trường hợp thận dương suy, bất lực, sợ lạnh.
Liệt dương hay suy giảm cương dương  là tình trạng khi một người đàn ông không có khả năng cương hoặc chỉ cương được một thời gian ngắn. Liệt dương bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Nhưng chúng ta đã biết, cảm xúc và tâm lý cũng ảnh hưởng khả năng giới tính ở nam giới. Liệt dương là nỗi lo của không ít quý ông khi “lâm trận”. Khi ấy, nhất thiết phải được tư vấn và chữa trị.

Liệt dương biểu hiện qua những triệu chứng sau:

-    Mất nhiều thời gian và cố gắng mới có thể cương được
-    Sự cương cứng không chắc chắn và khỏe như trước đây
-    Dễ xuất tinh và không có khoái cảm
-    Giảm sức mạnh xuất tinh
-    Giảm tần số xuất tinh
-    Mất khả năng cương cứng dễ dàng sau khi đạt khoái cảm
-    Mât nhiều thời gian hơn để đạt một sự cương cứng mới sau khi đạt khoái cảm

Bím Hải cẩu vị thuốc quý cho nam giới

Điều quan trọng nhất mà đàn ông cần hiểu là liệt dương hoàn toàn có thể chữa trị. Bạn nên giảm căng thẳng, lo lắng và loại trừ bỏ các vấn đề gây liệt dương. Nếu điều này không mang lại hiệu qua, lúc ấy bạn cần được tư vấn hỗ trợ miễn phí từ tổng đài Tpcn Dược lực maca.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi qua tổng đài Tpcn Dược lực maca để được tư vẫn miễn phí về vấn đề sinh lý nam giới theo địa chỉ sau:


Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể , vui lòng liên lạc theo số Hotline  : 0913 99 79 29 - 0463 289 234
 

Tpcn Dược lực maca Xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi!


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam