Dược Maca - vinh danh “ Top 100 sản phẩm chất lượng cao - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Dược Maca - vinh danh “ Top 100 sản phẩm chất lượng cao

Dược Maca - vinh danh “ Top 100 sản phẩm chất lượng cao

14/11/2014

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”do Bộ chính trị phát động theo chủ trương tại Thông báo số 264-TB/TW ngày 31/07/2009 với mục đích giúp người tiêu dùng Việt Nam có thêm điều kiện, cơ hội tiếp cận với các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ uy tín và chất lượng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh hướng đến mục tiêu phát triển bền vững; chương trình tôn vinh các Thương hiệu Nhãn hiệu uy tín, Sản phẩm chất lượng cao, Dịch vụ chất lượng hoàn hảo tại vùng miền trong cả nước được sự chỉ đạo của văn phòng Phủ chủ tịch nước.

Tối ngày 23/07/2013 vào lúc 20h tại nhà hát lớn số 1 Tràng Tiền Hà nội đã diễn ra buổi lễ trao giải, Công ty TNHH MTV Đầu tư và XNK Việt Nam JSC vinh hạnh được bình chọn giải “Sản phẩm chất lượng cao” do bạn đọc và người tiêu dùng bình chọn qua các kênh thông tin trên chuyên đề Tạp chí Mặt Trận và Cuộc sống, trên cổng thông tin điện tử www.thuonghieusanphamdichvu.vn, trên phiếu bình chọn trực tiếp. Cùng ngày vào buổi sáng lúc 8h00, các Doanh nghiệp đạt giải thưởng cũng đã có thời gian vào Phủ chủ tịch nước, giao lưu báo cáo thành tích và nhận kỷ niệm chương.


 

Đại diện các Doanh nghiệp chụp hình trước Phủ chủ tịch nước


 

Các Doanh nghiệp đạt giải chụp hình lưu niệm

Duoc luc Maca dat Top 100 san pham chat luong cao
 

Cúp giải thưởng “Sản phẩm chất lượng cao” của công ty TNHH MTV Đầu tư và XNK Việt Nam JSC

Duoc-luc-maca-giai-thuong-top-100
 

Giấy chứng nhận công ty TNHH MTV Đầu tư và XNK Việt Nam JSC được bạn đọc tạp chí và người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm chất lượng cao”.

Đây là chương trình khảo sát của Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Đầu Tư phối hợp với Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thực hiện với quy mô bình xét top 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng cao – dịch vụ chất lượng hoàn hảo do bạn đọc và người tiêu dùng bình chọn. Buổi lễ đã vinh dự đón nhận sự hiện diện của Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan cùng rất nhiều các đồng chí lãnh đạo cấp cao, hơn 100 doanh nhân là những chủ doanh nghiệp trong cả nước và đông đảo khách mời cùng về dự.

Tại cuộc thi lần này, công ty TNHH MTV Đầu tư và XNK Việt Nam JSC đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình với cộng đồng trong suốt thời gian qua. Với mong muốn vì sức khỏe cộng đồng, sản phẩm Dược Maca với chiết xuất từ 100% từ các thảo dược thiên nhiên như: Maca, Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Ba kích…đều là những thảo dược tốt cho sinh lý nam giới. Sản phẩm Dược Maca ra đời giúp giải quyết những nỗi lo của cánh mày râu, hỗ trợ điều trị các chứng: Xuất tinh sớm, Vô sinh, Liệt dương, Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý…Dược Maca đã vượt qua rất nhiều các thương hiệu khác để vinh dự nhân giải thưởng Top 100 sản phẩm chất lượng cao.

Đây là sự ghi nhận của toàn cộng đồng người tiêu dùng cũng như sự cố gắng của lãnh đạo Công ty và tập thể cán bộ nhân viên trong công ty trong suốt thời gian qua đã nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu Dược Maca phát triển sâu rộng ra thị trường, góp phần mang lại sự phát triển toàn diện cho sức khỏe cộng đồng Việt Nam nói chung và khẳng định giá trị thương hiệu của sản phẩm Dược Maca nói riêng.

 

Giay phep bo y te
 

Duoc luc maca an toan thuc phamDuoc luc maca - An toan thuc pham

giấy chứng nhận 03giấy chứng nhận 08


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam