Dùng Maca với 5 không - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Dùng Maca với 5 không

Dùng Maca với 5 không

28/10/2014

Dùng Maca với 5 không

Hiện nay dược phẩm hỗ trợ chữa trị sinh lý nam giới bán loạn trên thị trường không rõ xuất xứ nguồn gốc, thành phần khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng. Tuy nhiên cũng không ít sản phẩm với nguồn gốc là thảo dược là cứu cánh tuyệt vời cho đấng mày râu. Một trong đó là “ Tpcn Dược lực maca”. Đến với “Tpcn Dược lực maca” mọi nỗi băn khoăn của khách hàng được loại bỏ hoàn toàn.

Dùng Maca với 5 không

Tpcn Dược lực maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như nhân sâm Alipas, nhân sâm, linh chi, Maca… “Tpcn Dược lực maca”  đảm bảo tất cả các thành tố như sạch, an toàn, không tác dụng phụ, không chất kích thích.

Khách hàng đặt hàng trực tiếp qua tổng đài, khi nhận được sản phẩm có tem chống hàng giả của bộ công an ngoài sản phẩm, giấy bảo hành, phiếu đảm bảo chất lượng, ghi họ tên khách hàng, dấu đỏ của công ty. Kèm theo chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, bộ y tế về nguồn gốc, thành phần, công dụng của sản phẩm để khách hàng yên tâm sử dụng. trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng không hài lòng về hiệu quả, khách hàng gọi điện trực tiếp lên tổng đài, có nhân viên trực tiếp tới địa chỉ, thu hồi sản phẩm và hoàn trả số tiền. Phiếu bảo hành, giấy đảm bảo chất lượng thay lời cam kết của công ty.

Sau khi sử dụng Maca theo đúng liệu trình dược trình viên đưa ra, những vấn đề sinh lý khách hàng gặp phải được hỗ trợ điều trị, sinh lý giữ vững, không tái phát. Bởi ngoài tác dụng bổ thận, tăng cường sinh lực thì tác dụng chính của sản phẩm là tác động sâu vào những tế bào tinh hoàn bị tổn thương và lão hóa, khôi phục , tái tạo những tế bào này. Sau khi khôi phục những tế bào được phủ một lớp chống lão hóa để khi ngưng sử dụng sản phẩm, khách hàng không phải sử dụng bất kỳ sản phẩm hỗ trợ sinh lý nào khác trong thời gian từ 5-10 năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm nguồn gốc thảo dược, không chất kích thích, không tác dụng phụ, hỗ trợ điều trị và duy trì vấn đề sinh lý cùng với những dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Hãy đến với “Tpcn Dược lực maca” dược phẩm hội thụ đầy đủ những  yếu tố trên.


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam