Dấu hiệu đàn ông rất giỏi chuyện ấy - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Dấu hiệu đàn ông rất giỏi chuyện ấy

Dấu hiệu đàn ông rất giỏi chuyện ấy

28/10/2014
Làm sao để biết chàng là cao thủ trong chuyện ấy, bạn không cần phải đợi đến lúc cùng nhau lên giường bạn mới biết anh ấy thực là một người đàn ông tuyệt vời hay không, mà bạn có thể đoán ngay được từ những cử chỉ ngoài phòng ngủ.
 
Bạn đang hẹn hò với một anh chàng mới và đang băn khoăn quyết định xem mình có nên tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài? Chắc chắn, anh ấy rất nóng bỏng. Nhưng anh chàng này có thực sự là đối tác hoàn hảo của bạn hay không?
 
 
Dấu hiệu đàn ông rất giỏi chuyện ấy
 
 
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng là một cao thủ trong chuyện ấy:
  

Anh ấy là quý ông thực sự

 
Anh ta mở cửa cho bạn vào, kéo ghế để bạn ngồi, gọi điện hỏi thăm bạn mỗi ngày, hay thường xuyên hỏi về kế hoạch công việc của bạn...? Tất cả những dấu hiệu đó chứng tỏ rằng anh ta đang suy nghĩ về bạn. Với một người chu đáo như vậy, bạn có thể đặt niềm tin để mối quan hệ của bạn với chàng tiến xa hơn nữa.
 

Biết cách chạm vào bạn

 
Một người yêu tuyệt vời là người làm bạn luôn cảm nhận ý nghĩa những hành động của anh ta cả trong và ngoài phòng ngủ. Vì vậy, nếu chàng chạm nhẹ vào tay bạn trên bàn trong bữa ăn hoặc nắm lấy bàn tay bé nhỏ của bạn khi cùng đi bộ qua hành lang hay khi đi dạo trong công viên... chứng tỏ chàng là người sẽ biết làm thế nào để bạn luôn cảm thấy hạnh phúc.
 

Không chỉ nghĩ về mình

 
Đối với một số đàn ông, họ luôn luôn chỉ nghĩ về riêng mình mà không quan tâm tới đối tác. Điều gì đã xảy ra khi dịp kỷ niệm ngày đầu gặp nhau, chàng chỉ muốn ăn món yêu thích và xem những bộ phim mà chàng đam mê? Nhưng một chàng trai quan tâm tới cảm nhận của bạn, trong ngày kỷ niệm hai người gặp nhau, anh ấy sẽ chiều theo ý thích của bạn. 
 

Không bao giờ vội vàng

 
Những người đàn ông chỉ quan tâm đến cơ thể của bạn, họ thường muốn có bạn một cách vội vàng. Anh ta muốn chiếm được bạn nhanh chóng và cuộc tình chỉ là chớp nhoáng. Người đàn ông thực sự của cuộc đời bạn không bao giờ vội vã trong tình cảm cũng như trong chuyện chăn gối. Anh ta cần có thời gian thử thách bởi chàng có kế hoạch gắn bó lâu dài với bạn. Vì vậy, nếu anh ta nói "Hãy chờ"hoặc "Anh không muốn vội vàng," thì bạn biết rằng anh ấy sẵn sàng cho mối quan hệ nghiêm túc.
 

Bạn luôn đẹp

 
Trong quan hệ tình dục và cuộc sống, bạn cảm thấy được tự do, thoải mái nghĩ ra những ý tưởng và phong cách mới mẻ mà bạn biết chắc rằng đối tác sẽ đánh giá cao về những điều đó. Những người này sẽ làm cho bạn cảm thấy tự hào và luôn vui vẻ không chỉ bởi những lời khen ngợi mà chàng dành cho bạn mà ngay cả ánh mắt, cái nhìn cũng đủ khiến bạn cảm thấy mình gợi cảm và hấp dẫn. Đó như là liều thuốc đốt cháy ngọn lửa tình yêu đang âm ỉ trong bạn.

 


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam