Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả khi quan hệ - Dược lực MACA
100 khong chat kich thich
Giay chung nhan
Trang chủ > Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả khi quan hệ

Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả khi quan hệ

28/10/2014

Nhiều quý ông tự hỏi làm sao để chống xuất tinh sớm? Rất nhiều đàn ông đăng băn khoăn lo lắng về vấn đề này vì họ thường gặp xuất tinh sớm khi quan hệ.

Biện pháp chống xuất tinh sớm là mục tiêu hàng đầu cho các quý ông mắc phải chứng xuất tinh sớm. Việc này là rất quan trọng vì triệu chứng này có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ giữ nam và nữ, giữa vợ và chồng.

 

Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả khi quan hệ

 

Sau đây là một số cách khắc phục giúp chống xuất tinh sớm trong khi quan hệ


1. Giảm lo lắng

Hầu hết đàn ông cảm thấy lo lắng và sự phấn khích quá nhiều, trường hợp này thường là những người không có kinh nghiệm khi quan hệ trên giường. Lo âu là một trong những điều mà dẫn đến xuất tinh sớm. Khi lo lắng về giao hợp, quá ham muốn dẫn đến khó kiểm soát tình hình xuất tinh của mình. . .

Cách khắc phục: thở sâu và thư giãn giúp cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm va làm hạn chế sự lo lắng hay căng thẳng.

 

2. Dừng lại và bắt đầu

Đây là một phương pháp rất phổ biến kéo dài lâu hơn trên giường.Khi bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, có thể tạm dừng lại vài giây để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Có nhiều cách để dừng lại, Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển từ từ chậm lại.Sau khi cảm giác xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại quá trình nên được lặp đi lặp lại nhiều lần để có hiệu quả cao.

 

3. Mang bao cao su khi quan hệ

Mang bao cao su là một trong những phương pháp chữa trị đơn giản của xuất tinh sớm. Bên cạnh đó còn bao cao su còn giúp phòng chống lại các bệnh qua đường tình dục và như là một biện pháp tránh thai, bao cao su có thể giúp giảm cảm giác và do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục


 

5. Siết chặt dương vật.

Khi sắp xuất tinh, dừng lại một chút và siết chặt phần đầu dương vật, tập trung áp lực vào đường tiểu. Việc này giúp máu thoát ra khỏi dương vật và tạm thời hoãn xuất tinh.

 

4. Thay đổi các tư thế quan hệ

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục là cách rất tốt để ngăn chạn việc xuất tinh sớm, đồng thời cũng làm cho bạn và bạn tình đạt tới cực khoái và đạt cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục.

 

Ngoài ra có thể sử dụng thuốc, hiện nay co rất nhiều loại thuốc trên thị trường có bán giúp chống xuất tinh sớm. Xin giới thiệu Tpcn Dược lực maca cố tác dụng rất tốt trong việc điều trị chống xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, cơ thể suy nhược,... cho nam giới.Với các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, không chất kích thích nên rất an toàn, khi sử dụng sản phẩm không có bất kỳ một phản ứng phụ nào. Sử dụng Maca còn giúp bổ thận trợ dương, tăng cường sinh lực, cở thể cường tráng, tăng cường ham muốn,.. giúp nam giới luôn phong độ như thời trai trẻ.Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi điện về tổng đài 1900 6002  để được các tư vấn viên hỗ trợ giải đáp vấn đề sinh lý mà bạn đang mắc phải.


Tags
Chứng nhận của bộ y tế Việt Nam